Ring Boy – Sứ giả tình yêu tí hon cho tiệc cưới của bạn

Trong đám cưới hiện đại, bạn thường thấy sự xuất hiện của dàn phù dâu, phù rể hoành tráng. Vậy còn hình ảnh một cậu bé bước vào lễ đường trong bộ suit trang trọng là ai? Vai trò của cậu bé ấy trong lễ cưới là gì? Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình xin chia sẻ những điều thú vị đó trong bài viết này.

Ring Boy – những thiên thần trong tiệc cưới

Trong văn hóa Mỹ, Ring boy – hay còn được gọi là Pageboy hay Ring Bearer là một cậu bé được giao nhiệm vụ như “người hộ nhẫn”, người sẽ cầm một chiếc gối nhỏ bên trên có chiếc nhẫn và bước vào lễ đường, đưa chiếc nhẫn cho chú rể. Những thiên thần tí hon ấy là một nhân vật vô cùng quan trọng trong đám cưới của người Mỹ.

ringboy-galacenter-1

Thông thường, Ring Boy sẽ đi chung với Flower Girl (những bé gái tung hoa). Trong một số tiệc cưới khi cô dâu tiến vào lễ đường, các thiên thần nhỏ sẽ đi trước, dẫn đường cho cô dâu chú rể tới nơi làm lễ, tung cánh hoa hoặc các dải ruy băng màu trong lúc cô dâu chú rể bước lên bục làm lễ. Sự xuất hiện của các cậu bé cô bé đáng yêu khiến đám cưới trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn.

Tiệc cưới hiện đại ở Việt Nam thường có sự xuất hiện của Ring boy – những nhân vật nhí hết sức đáng yêu. Sự có mặt của Ring boy trong thời khắc trao nhẫn trang trọng không chỉ giúp cô dâu và chú rể bớt căng thẳng mà còn tạo nên bầu không khí vui tươi cho toàn thể buổi tiệc.

ringboy-galacenter-2

Hiện nay, việc các Ring boy xuất hiện tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình đã dần trở nên quen thuộc. Sự xuất hiện này cũng chính là lời chúc phúc sớm có tin vui dành cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Việc tìm kiếm các “Sứ giả tình yêu” này cũng không hề khó khăn chút nào. Các cặp đôi sắp cưới có thể nhờ các bé trai con của người quen, người thân hoặc bạn bè có ngoại hình xinh xắn cỡ tầm 3 – 10 tuổi. Các bé độ tuổi này đã biết lắng nghe và ghi nhớ lời dặn của người lớn nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cách chọn các “Sứ giả tình yêu tí hon”

Hiện nay, việc chọn Ring boy có thể biến tấu bằng cách chọn một nhóm các bé. Số lượng thiên thần nhí không cần nhiều, nhưng sẽ thường sẽ có 2 bạn nhỏ một bé trai và một bé gái. Bạn có thể chọn nhiều hơn nhưng nên chọn theo cặp có chiều cao cân xứng.

ringboy-galacenter-3

Việc xuất hiện trước nhiều người trong một buổi lễ quan trọng thường khiến các bé trở nên lo lắng. Chính vì thế, bên cạnh việc chọn các bé có ngoại hình xinh xắn, các cặp đôi cũng nên lưu ý chọn những em bé tự tin và dạn dĩ.

Về trang phục của Ring boy

Về trang phục của các bé, có thể chọn cho cặp đôi các bé gái mặc váy trắng, đeo cánh thiên thần, đội vòng hoa trên đầu. Còn các bé trai mặc sơ mi lịch sự mang giày da và đeo nơ. Nếu không tìm được các em bé thân quen, bạn có thể nghĩ đến dịch vụ thuê phù dâu, phù rể cho tiệc cưới của mình.

ringboy-galacenter-4

Tóm lại, các Ring boy dù được chọn từ người quen hay được thuê từ dịch vụ nhà hàng cũng đều là những đứa trẻ. Vậy nên, cô dâu và chú rể nên nói chuyện với các bé từ trước để các bé cởi mở hơn và có thể trao đổi các việc cần làm trong buổi tiệc. Hãy đảm bảo rằng chàng Ring boy trong lễ cưới của bạn sẽ không khóc vì sợ đám đông trong ngày cưới và sẽ nhớ cẩn thận hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này.
Bạn cũng đừng quên chuẩn bị một món quà tặng cho những cô bé, cậu bé sau khi hoàn thành nhiệm vụ đáng yêu này nhé!