Những món phụ kiện trang trí cho một tiệc cưới phong cách Rustic hoàn hảo

Tiệc cưới theo phong cách Rustic hiện nay đang rất được các bạn trẻ yêu thích, với màu xanh tươi mới kết hợp cùng trắng thuần khiết, đi kèm nhiều phụ kiện gỗ mộc mạc, tạo nên xu hướng tiệc cưới mới lạ và mang tính thẩm mỹ cao.  

1. Màu sắc Rustic

Khi nhắc đến một đám cưới Rustic, các bạn sẽ tưởng tượng ra được đó là một tiệc cưới mang hơi thở của sự mộc mạc và thanh mát. Đặc trưng của tiệc cưới Rustic là kết hợp màu cổ điển và màu lá cây trong lành. Điển hình là sắc nâu của gỗ, màu xanh của lá và màu trắng của các loại hoa, cùng những phụ kiện có màu sắc tương tự khác. Ví dụ như những chiếc đồng hồ bằng gỗ cũ, hoa lá khô, Dreamcatcher màu trắng, nến trắng, dây thừng nhỏ, đồng hồ cát, những chiếc khung lồng hình ảnh Pre-wedding của  đôi uyên ương cũng được làm bằng chất liệu gỗ, hoặc sơn màu nâu và trắng để mọi thứ theo một phong cách đồng nhất cho tiệc cưới Rustic thêm phần hoàn hảo.

gala-center-tan-binh

2. Những vật dụng chất liệu gỗ

Gỗ chính là chất liệu chủ đạo để gợi lên được hơi thở Rustic, nên bất cứ vật dụng bằng gỗ nào dùng để trang trí hay trưng bày đều giúp cho không gian tiệc cưới mang màu sắc của sự mộc mạc và hoài niệm.

Vật dụng với chất liệu này được sử dụng nhiều nhất chính là những khoanh gỗ tròn được làm đế cho những phụ kiện trang trí khác như chậu hoa, lọ thủy tinh hay bảng thông báo, biển đề tên hoặc những miếng gỗ đánh số thứ tự khách mời cũng sử dụng gỗ để làm chi tiết trang trí.

gala-center-tan-binh-1

3. Chậu cây nhỏ

Những chậu cây nhỏ cũng là phụ kiện không thể thiếu trong tiệc cưới Rustic. Chậu có thể trồng những loại cây có màu xanh mướt, hoặc  điểm xuyết bằng những bông hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc, sẽ tạo nên một không gian cưới rực rỡ nhưng cũng không kém phần tươi mát.

gala-center-tan-binh-2

4. Vải bố

Vải bố cũng là một trong những chi tiết quyết định của tiệc cưới Rustic, ngoài dùng để trang trí bằng cách bao bọc phụ kiện nhỏ xinh thì vải bố cũng có thể làm thành những chiếc khăn trải bàn hoặc chiếc túi đựng kẹo, đựng hương liệu thơm. Như một sự gần gũi, giản dị và chân thành, tạo nên món quà cảm ơn đến các vị khách thân thương đã đến tham dự ngày vui cùng hai bạn.

gala-center-tan-binh-3

5. Chai thủy tinh đựng hoa

Ngoài những chậu cây nhỏ thì chai thủy tinh cũng được áp dụng trong tiệc cưới Rustic. Sẽ thật nên thơ nếu như cắm một số bông hoa li ti vào chiếc lọ thủy tinh. Các bạn có thể lựa chọn những loại hoa đã được nhắc đến trước đó như hoa baby, hoa salem, hoa xuyến chi,… Chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng thuần khiết cho tiệc cưới của bạn.

Nếu như không có sự hỗ trợ từ các Wedding Planner, các bạn có thể tìm hoặc thu thập những chiếc lọ thủy tinh đã cũ để tạo thành những phụ kiện mới lạ cũng như không kém phần bắt mắt cho việc trang trí.

gala-center-tan-binh-4

Trên đây là một số yếu tố để tạo nên một tiệc cưới Rustic trọn vẹn, các bạn hãy góp thêm những ý tưởng cưới của mình để phù hợp với sở thích cũng như phong cách Rustic. Chắc hẳn đó sẽ làm một tiệc cưới không những đem cả thiên nhiên vào không gian buổi tiệc, mà còn mang theo sang trọng và ấm cúng nữa nhé.

Ngoài ra, nếu như các bạn đang có dự định tìm kiếm một địa điểm cưới tại quận Tân Bình, thì không gian cưới của Trung tâm Hội nghị Gala Center sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Chúng tôi còn có thể giúp đôi uyên ương tạo nên một không gian Rustic trong mơ, cùng với đó là thực đơn tiệc cưới với những món ăn đa dạng đặc sắc, cung cách phục vụ chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ khiến gia đình hai bên cũng như các khách mời có được một dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại.