Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho các cặp đôi trẻ

Khi ngành dịch vụ ngày càng phát triển thì tiệc cưới là một trong những nghi lễ có nhiều thay đổi nhất. Trong đó, xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời được nhiều cặp đôi ưu tiên lựa chọn.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời luôn được ưa chuộng

Tiệc cưới ngoài trời luôn được ưa chuộng

Vào cuối năm và đầu năm, thời tiết đẹp nên nhiều cô dâu chú rể chọn lễ cưới ngoài trời. Không gian này cũng mang đến sự rộng rãi, cởi mở của cô dâu chú rể và gia đình cùng khách mời. Thông thường các địa điểm tổ chức ngoài trời được lựa chọn là khách sạn, resort có hồ bơi, sân vườn hay thuê mảnh đất nhỏ để làm lễ cưới…

Không gian cưới này cũng mang đến sự hiện đại trẻ trung. Việc tổ chức ngoài trời cũng khác với các lễ cưới được tổ chức trong không gian gia đình trước đây ở chỗ nó sẽ tăng tính giao lưu giữa cô dâu chú rể và các khách mời.

Đôi bạn nên lên kế hoạch cụ thể và tham khảo tất cả các trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình để có được một không gian cưới hoàn hảo theo mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể biến không gian cưới ngoài trời của bạn thành một sân khấu lung linh, lãng mạn.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới buffet ngoài trời

Tiệc buffet là lựa chọn hay cho tiệc cưới ngoài trời

Tiệc buffet là lựa chọn hay cho tiệc cưới ngoài trời

Không gian tiệc này sẽ mang đến sự thoải mái đa dạng trong lựa chọn của khách mời. Bên cạnh đó, tiệc cưới buffet còn có thể giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ so với tiệc cưới truyền thống. Thức ăn phong phú đi cùng cách bài trí sáng tạo sẽ giúp bạn có được một không gian tiệc cưới hoàn hảo nhất.

Thay vì cảm thấy bị gò bó vì phải ngồi tại một bàn tiệc suốt đám cưới, khách có thể ăn khi nào họ muốn, tạm dừng khi đã no, và có thể dùng đồ ăn tiếp tục sau khi đi một vòng thăm hỏi cô dâu chú rể cùng người quen rồi ca hát nhảy múa.

Cách tổ chức này của các trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình sẽ giúp cho tiệc cưới vui vẻ và kéo dài để mọi người cùng tận hưởng giây phút hạnh phúc cùng hai bạn.

Gợi ý một số xu hướng trang trí cho tiệc cưới ngoài trời

Trang trí theo chủ đề

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình gợi ý phong cách trang trí cho tiệc cưới ngoài trời

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình gợi ý phong cách trang trí cho tiệc cưới ngoài trời

Việc trang trí tiệc cưới theo chủ đề không chỉ giúp cho tiệc cưới có một phong cách hoàn hảo mà nó còn giúp cô dâu, chú rể thể hiện được sở thích mong muốn hoặc ước mơ của mình.

Nhiều cặp đôi sẽ theo chủ đề hoài niệm, hiện đại, hài hước, âm nhạc… Một số khác chọn chủ đề theo nơi tổ chức như: bãi biển, thảo nguyên, không gian phố cổ. Những chủ đề này sẽ khá phù hợp với không gian mở như của các đám cưới ngoài trời. 

Khi đã chọn được các chủ đề cưới cô dâu chú rể cũng dễ dàng quyết định được các trang phục mặc, khách mời món ăn để đảm bảo một bữa tiệc cưới thực sự hoành tráng và sang trọng.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng bằng hoa tươi

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng hoa tươi

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng hoa tươi

Một đám cưới dùng toàn hoa tươi để trang trí chắc chắn người tổ chức cũng là người có cái nhìn thẩm mỹ, hào phóng, và đặc biệt lãng mạn. Hoa tượng trưng cho cái đẹp, sự thủy chung và gắn bó vì vậy dù khá đắt đỏ nhưng nó vẫn là một trong những không gian tiệc cưới ngoài trời được nhiều cô dâu chú rể và các gia đình có hỷ để ý và lựa chọn. 

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng bánh ngọt

Xu hướng trang trí với bánh ngọt

Xu hướng trang trí với bánh ngọt

Khi bánh ngọt ngày càng gần gũi và trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng thì một đám cưới được trang trí bằng bánh ngọt sẽ thực sự là điều mới mẻ.

Có lẽ cô dâu chú rể lựa chọn không gian tiệc cưới như vậy hẳn rất chịu chi hoặc có một sở thích đặc biệt. Bởi không gian tiệc cưới khá rộng và việc bài trí bằng bánh ngọt sẽ đòi hỏi một lượng lớn bánh, cũng như cách thức trang trí và sắp xếp để mang đến một sự hài hòa tổng thể.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng ánh đèn

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với ánh đèn lung linh

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với ánh đèn lung linh

Bên cạnh hoa, bánh, không gian tiệc cưới ngoài trời được trang trí bằng ánh đèn cũng là một lựa chọn thông minh. Ánh sáng sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau cho khách mời của bạn.

Đồng thời không gian ánh đèn cũng dễ kết hợp với các không gian khác như hoa, nến, bánh ngọt. Chính vì vậy đây dự đoán sẽ là không gian tiệc cưới này rất phù hợp với khung cảnh ngoài trời để tạo nên một đám cưới lãng mạn. 

Với những xu hướng hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện đại, đôi bạn nên trao đổi với bên trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng Tân Bình để có thể được chọn cho mình cách trang trí tiệc cưới phù hợp và yêu thích nhất nhé.