Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Trải nghiệm đáng nhớ tại Đêm tiệc mẫu “Romance of Love”

Nếu hôn nhân là điểm đến của mọi đôi lứa yêu nhau, thì lễ cưới lại chính là dấu son để khắc ghi ngày hạnh phúc ấy thăng hoa. Đó cũng là nơi tình yêu được minh chứng và được chúc phúc để đôi lứa vững vàng trên hành trình mới xây đắp hạnh phúc tương lai. Thấu hiểu và trân trọng điều đó, Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center tổ chức đêm tiệc “Romance of love” nhằm mang đến những trải nghiệm cưới chân thực nhất cho các cặp đôi với không gian tiệc cưới tinh tế cùng các dịch vụ hoàn hảo để ngày cưới mãi là kỷ niệm khó quên nhất. Đêm tiệc “Romance of love” đã được tổ chức vào ngày 25.04.2019, tại sảnh Festive – Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala với sự tham gia của hơn 130 cặp đôi.

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Bắt kịp xu hướng tiệc cưới mới nhất 2019 cùng việc sử dụng tông màu chủ đạo dusty blue, đêm tiệc tạo nên không gian thanh lịch, lãng mạn đầy ấn tượng để đánh dấu thời khắc thiêng liêng của tình yêu. Đến với đêm tiệc mẫu “Romance of Love”, các cặp đôi đã được ấn tượng bởi điểm nhấn đặc biệt là không gian nghệ thuật kết hợp giữa hoa, ánh sáng và các chi tiết trang trí mang âm sắc thiên nhiên trong gam màu dusty blue nhẹ nhàng. Sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất về màu sắc, hình ảnh, bố cục… tạo nên một không gian ấm áp, lãng mạn nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.

Xem thêm: Đêm tiệc “Taste of Love” ngập tràn hương vị tình yêu

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Đặc biệt, âm nhạc và các tiết mục trình diễn đặc sắc cùng các trò chơi hấp dẫn chính là điểm nhấn không thể bỏ qua trong đêm tiệc. Nếu những giai điệu ngọt ngào, ấm áp gợi nhắc bao kỷ niệm tình yêu thì các trò chơi với nhiều thử thách hấp dẫn sẽ là cơ hội để họ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác: RÊVE Bridal, Thế Giới Kim Cương, Rafik Duy Studio, Thiệp cưới Cupi, Chocolate Graphics, The Cliff Resort & Residences và Nối mi Wings Lashes và Cưới hỏi Việt Nam đã đồng hành cùng chúng tôi trong đêm tiệc.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center tự hào đồng hành cùng các cặp đôi lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho ngày trọng đại như lời kết hạnh phúc của chuyến hành trình tình yêu.
——————-
Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA
Điện thoại: 0906 415 415
Email: sales@GalaCenter.com.vn
Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Xem thêm: 150 cặp đôi hạnh phúc tại đêm tiệc “Loyal of Love”

Messenger logo