thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi

Trong lúc vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề gây e ngại cho khách mời tại các Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới  Gala Center đã khẳng định chất lượng dịch vụ ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp qua những thực đơn nhà hàng tiệc cưới đặc sắc.

Tại Gala Center, bếp trưởng Đoàn Văn Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo nên thực đơn tiệc cưới đầy mới lạ với những món ăn quy tụ tinh hoa ẩm thực trên khắp thế giới. Món ăn không chỉ ngon miệng mà quan trọng hơn cả chính là chất lượng ẩm thực tuyệt hảo.

thực đơn an toàn sức khỏe 1

Bếp trưởng tại nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center với sự sáng tạo không ngừng

Đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp trưởng Đoàn Văn Hải đã chia sẻ quy trình “3 BƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM” tại Gala Center xuyên suốt trong dây chuyền chế biến – phục vụ cho khách hàng.

BƯỚC 1: KIỂM TRA TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

Tất cả nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhãn mác đều được đảm bảo sạch. Điều này nhằm đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách mời.

BƯỚC 2: KIỂM TRA THỰC ĐƠN SƠ CHẾ BIẾN

Các đầu bếp phải kiểm tra điều kiện vệ sinh tại cơ sở từ thời điểm bắt đầu sơ chế. Kế đến là bước chế biến cho đến khi thức ăn được hoàn thành.

BƯỚC 3: KIỂM TRA TRƯỚC KHI PHỤC VỤ

Trước khi phục vụ cần kiểm tra, giám sát các khu vực bày thức ăn. Đồng thời kiểm tra các món ăn đối chiếu với thực đơn. Bên cạnh đó, kiểm tra vệ sinh dụng cụ ăn uống, dụng cụ che đậy, trang thiết bị phương tiện bảo quản thức ăn.

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới

Những món ăn được bày trí chỉn chu bởi đội ngũ đầu bếp của Gala Center

Đội ngũ nhân viên tại Gala Center không chỉ là những người có tính làm việc chuyên nghiệp mà còn hiểu rõ một cách sâu sắc triết lý “Đảm bảo những thức ăn đặt lên bàn ăn của thực khách là thực phẩm sạch và an toàn tuyệt đối là trách nhiệm của bất cứ đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn nào”.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

#Gala_Center #IdoWedo

——————-

Gala Wedding & Convention Center

Điện thoại: 0906 415 415

Email: sales@GalaCenter.com.vn

Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh