Một sự kiện quy mô lớn tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Những yếu tố tạo nên thành công khi tổ chức hội nghị tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Vị trí thuận lợi của trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Các trung tâm hội nghị quận Tân Bình có những lợi thế về vị trí như:

  • Gần sân bay Tân Sơn Nhất – thuận tiện cho việc tiếp các đối tác ở tỉnh khác và nước ngoài.
  • Gần các quận lớn đang phát triển Gò Vấp, Phú Nhuận.
  • Thuận lợi để di chuyển từ các quận trung tâm như quận 3, quận 10, quận 1.
  • Có nhiều tiện ích khác như đường lớn, rộng rãi.

Với những lợi thế đó, các trung tâm hội nghị quận Tân Bình đang ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng.

Không gian – yếu tố thể hiện đẳng cấp của hội nghị

Bài trí của một hội nghị tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Hội nghị tổ chức tại sảnh Summer tại Gala Center

Ngày nay, yếu tố sang trọng vẫn đóng vai trò lớn trong không gian hội nghị. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, cảm quan và thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tinh tế. Giờ đây, hội nghị cần sang trọng nhưng vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhân hoặc tổ chức chủ quản. Bởi thông qua đó, người tổ chức sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình với khách mời.

Một sự kiện quy mô lớn tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Hội nghị sang trọng và quy mô tại sảnh Festive

Một yếu tố khác không thể thiếu cho buổi hội nghị đó là sự kết hợp không gian cùng âm thanh và ánh sáng. Đây chính là yếu tố giúp hội nghị tăng thêm phần hoành tráng. Âm thanh và ánh sáng phối hợp một cách hợp lý sẽ giúp khách mời cảm thấy dễ chịu, tập trung cho công việc hơn. Đối với những buổi hội nghị được trực tiếp, âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ giúp việc ghi hình thuận lợi hơn.

Chi tiết quyết định tính hoàn hảo của hội nghị

Các chi tiết trong hội nghị sẽ thể hiện sự chỉn chu và hoàn hảo trong công tác tổ chức, một số chi tiết đơn vị tổ chức sự kiện cần chú ý có thể kể đến như:

 • Cách bố trí bàn ghế sẽ một phần thể hiện quy mô của hội nghị. Các trung tâm hội nghị quận Tân Bình hiện nay đều có nhiều bàn ghế để sắp xếp linh động theo ý thích của khách hàng. Có các kiểu bố trí thông dụng như: Nhà hát, Lớp học, Conference, Chữ U,…

Một kiểu sắp xếp bàn ghế tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Một kiểu bố trí bàn trong hội nghị tại sảnh Spring

 • Các chi tiết bài trí trong sự kiện giúp khách hàng thể hiện sự quan tâm của họ với khách mời. Từ giấy bút, đến nước uống hay cả hoa trang trí,…Cách bài trí cần có sự hài hòa và hợp lý để các khách mời có đầy đủ tiện nghi và cảm thấy thoải mái.

Sắp xếp các chi tiết nhỏ trong sự kiện tại trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Bài trí bàn cho khách mời hội nghị tại Gala Center

 • Một yếu tố tuy phụ nhưng cực kỳ quan trọng đó là ẩm thực được phục vụ trong hội nghị. Các món ăn được phục vụ trong hội nghị thường là món ăn nhẹ kèm với thức uống tùy chọn. Với mục tiêu chăm sóc thực khách tốt nhất, thực đơn tại các trung tâm hội nghị cần được xây dựng dựa trên sự hài hòa giữa các món ăn và tốt cho sức khỏe của mọi người.

Phục vụ bữa ăn nhẹ tại trung tâm hôi nghị quận Tân Bình Gala Center

Các món ăn được phục vụ trong teabreak tại Gala Center

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các trung tâm hội nghị quân Tân Bình luôn sẵn sàng phục vụ là một yếu tố giúp buổi hội nghị chuyên nghiệp và thành công hơn.
 • Và trên hết, một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe để giúp hiện thực hóa các ý tưởng của bạn. Các tư vấn viên sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cũng như giúp bạn lên kế hoạch và dự trù một số trường hợp để buổi hội nghị diễn ra thành công nhất.

Trung tâm hội nghị quận Tân Bình Gala Center

Nổi bật trong số các Trung tâm hội nghị quận Tân Bình về sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 415 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình – thuận lợi cho các khách mời trong việc di chuyển. Kết hợp cùng không gian sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn và khách mời có được trải nghiệm tốt nhất tại đây.