Trung tâm hội nghị tiệc cưới quận tân bình

Hiện thực hóa mọi ý tưởng cùng Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Tân Bình Gala Center

 

1. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

 

Tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất. Đi kèm đó, với kinh nghiệm trong lĩnh vực Event và Wedding planner, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn định hình phong cách bữa tiệc cũng như cách bài trí các chi tiết,…

Các bài trí backdrop trong trung tâm hội nghị tiệc cưới tân bình Gala Center

Một cổng chào hoành tráng được thực hiện trong một sự kiện của Gala Center

Kèm theo đó, Gala Center sở hữu những bộ sưu tập trang trí tiệc cưới đa dạng. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được thực hiện chính xác để giúp ngày vui của bạn trọn vẹn nhất.

 

2. Không gian đa dạng phong cách và quy mô

 

Tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center, chúng tôi có nhiều sảnh tiệc để phục vụ theo đúng nhu cầu của bạn, các sảnh tiệc với những phong cách và quy mô khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sự sang trọng thể hiện bằng những màu sắc và kiến trúc khác nhau tại mỗi sảnh sẽ giúp thể hiện tiệc cưới theo phong cách của bạn.

Sảnh Spring tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Sảnh Spring tại Gala Center

Sảnh Summer tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Sảnh Summer tại Gala Center

sảnh Autumn tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Sảnh Autumn tại Gala Center

Sảnh Winter tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Sảnh Winter tại Gala Center

Sảnh Festive tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Sảnh Festive tại Gala Center

 

3. Âm thanh và ánh sáng hiện đại

 

Một đặc điểm khiến khách hàng ngày càng yêu mến và lựa chọn Gala Center cho ngày trọng đại của mình chính là sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng trong chính không gian sang trọng nơi đây.

Dàn ánh sáng hiện đại có thể chuyển đổi nhiều màu tại Gala Center khi kết hợp cùng không gian sẽ giúp các sảnh tiệc thêm phần sang trọng. Trong các tiệc cưới, dàn đèn ánh sao chính là nhân tố được các cặp đôi yêu thích nhờ tính lãng mạn và huyền ảo.

Sảnh tiệc sang trọng lung ling tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Dàn đèn ánh sao tạo ra không gian cổ tích cho tiệc cưới tại Gala Center

Âm nhạc được sử dụng tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center đều là những giai điệu độc đáo được biên soạn bởi nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn. Những bản nhạc này được thay đổi theo thời gian trong ngày và các mùa trong năm để mang lại sự mới lạ cho các khách mời.

 

4. Thực đơn phong phú và phù hợp.

 

Các món ăn tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center đều được thực hiện bởi các đầu bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Thực đơn tại đây cũng được xây dựng phong phú nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí hài hòa giữa các món ăn và tốt cho sức khỏe của khách hàng. Với thực đơn đa dạng, khách hàng của Gala Center có thể thoải mái lựa chọn để khách mời dự tiệc được phục vụ tốt nhất.

Một trong số những món ăn hấp dẫn được phục vụ tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình Gala Center

Món ăn được phục vụ tại Gala Center

Ngoài ra, Gala Center còn làm khách hàng hài lòng với những tiện ích khác như: nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, bãi đậu xe rộng rãi, vị trí dễ tìm,…

Được thừa hưởng và phát triển 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng – khách sạn của Tập đoàn Quê Hương – Liberty, đơn vị chủ quản. Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center tự hào là trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức hội nghị, sự kiện hay tiệc cưới, từ yêu cầu về cách trang trí đến thực đơn và phong cách phục vụ.