Gợi ý những trò chơi vui vẻ cho tiệc cưới của bạn

Gợi ý những trò chơi vui vẻ cho tiệc cưới của bạn

Chắc chắn trong cách bạn trẻ ngày nay, ai cũng muốn tiệc cưới của mình được tổ chức thật đặc biệt, khác lạ so với những bữa tiệc thông thường. Vậy nên, nếu bạn muốn đám cưới của bạn sẽ nhiều tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc nhờ các trò chơi vui nhộn thì bạn hãy cùng dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center khám phá những trò thơi thú vị dưới đây nào.

Cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp (Shoes Game)

Người chủ trì trò chơi sẽ hỏi hai nhân vật chính một số câu hỏi, nội dung liên quan đến đôi uyên ương. Khi có đáp án, cả hai cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời. Đây chính là trò chơi để đo sự ăn ý của cô dâu, chú rể và sẽ giúp cho cặp vợ chồng son hiểu nhau hơn khi về sống chung một nhà. Trò này hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều niềm vui bất ngờ cho các khách mời.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Shoes Game là trò chơi nổi tiếng ở tiệc cưới phương Tây

Chụp ảnh cùng cô dâu chú rể

Hãy cùng cô dâu và chú rể chụp những bức ảnh tự sướng hài hước nhất và đăng lên trang cá nhân sau 1 khoảng thời gian nhất định, bức ảnh nào nhiều like hoặc tương tác nhiều nhất sẽ được nhận một phần quà từ cô dâu và chú rể.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Chụp ảnh selfie và chia sẻ với mọi người

Vòng quay bất ngờ

Bạn có thể tạo ra một vòng quay cho đám cưới với những thông điệp ngọt ngào hoặc những yêu cầu mang tính thách đố. Các thông điệp có thể là: Hôn người yêu của bạn; Hát một bài dành tặng cô dâu, chú rể; Xin số điện thoại của người ngồi bên cạnh; Tôi được cô dâu chú rể tặng một món quà … Hãy nhờ MC của trung tâm tổ chức đám cưới kêu gọi mọi người cùng tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này.

Hát karaoke

Trong số rất nhiều người tham gia bữa tiệc cưới sẽ có rất nhiều chàng trai và cô gái sở hữu những giọng hát “đặc biệt” – họ có thể làm say lòng người hoặc cũng có thể mang đến những tiếng cười vui nhộn. Vì vậy đừng quên trò chơi hát karaoke trong lễ cưới của mình nhé.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Vui đùa nhộn nhịp với những bài hát karaoke là một ý kiến hay

Bốc thăm trong lọ thủy tinh

Mỗi vị khách tham gia được gửi một chiếc lọ thủy tinh, giấy và bút để viết lời chúc cho cô dâu chú rể. Những chiếc lọ này như một món quà gửi đến cô dâu và chú rể. Cô dâu và chú rể cũng có thể bốc một chiếc lọ và giao lưu với khách mời viết lời chúc đó. Trò chơi này có thể thực hiện bởi những trung tâm dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, bạn chỉ cần yêu cầu họ chuẩn bị những thứ cần thiết như lọ thủy tinh, lá phiếu bốc thăm, phần quà … sao cho phù hợp với thể lệ trò chơi.

Bịt mắt tìm cô dâu

Bịt mắt tìm cô dâu là một trong những trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị góp phần làm cho không khí của lễ cưới thêm vui tươi. Trò chơi này được mô phỏng theo trò chơi dân gian “bịt mắt bắt dê”. Chú rể sẽ bị bịt mắt, sau đó đi tìm cô dâu trong nhóm bạn nữ đến dự tiệc bằng cách chạm tay hoặc chạm tóc đối phương. Những vị khách mời không tham gia trò chơi có thể cổ vũ. Với trò chơi này, chắc chắn không khí trong tiệc cưới sẽ vô cùng vui nhộn.

Đóng băng khách mời

Lựa chọn một số lượng khách mời rồi để họ đứng thành hàng ngang và nhảy theo nhạc vui nhộn. Khi nhạc dừng, người chơi sẽ phải “đóng băng” tại đúng vị trí đó, tư thế đó. Ai di chuyển sẽ bị loại.

Chạm linh tinh

Cô dâu/chú rể được mời lên sân khấu, bịt mắt và chỉ được dùng đầu ngón tay hoặc miệng để chạm vào một bộ phận bất kỳ của chú rể/cô dâu và có 3 lần đoán xem đó là bộ phận nào. Với trò chơi này, khán giả ở dưới thường cười to và đưa ra các gợi ý sai để làm nhiễu thông tin.

Ai nhanh chân hơn

Bạn cũng có thể tổ chức trò chơi nhanh chân lấy ghế dành cho các khách mời tham dự trong bữa tiệc. Đạo cụ đơn giản của trò chơi này là những chiếc ghế cùng hệ thống loa đài phát nhạc. MC sẽ xếp số ghế ít hơn số người chơi 1 cái. Sau đó, người tham gia sẽ phải đi vòng quanh ghế vỗ tay theo một bài hát từ khi nhạc cất lên và cho đến khi bài hát dứt thì phải nhanh chóng tìm cho mình một chiếc ghế và ngồi xuống. Người nào chậm chân nhất sẽ không có ghế để ngồi và phải tự nguyện biểu diễn một tiết mục nào đó để góp vui.

Bốc thăm may mắn

Bạn hãy yêu cầu dịch vụ tổ chức tiệc cưới hay trung tâm hội nghị đánh số ghế và số bàn, sau đó cô dâu chú rể sẽ bốc thăm con số may mắn để trao quà kỷ niệm hay những voucher dịch vụ chuẩn bị sẵn cho vị khách mời trúng thưởng. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng những khách mời sẽ nhớ đến điểm ấn tượng này trong tiệc cưới của bạn.

Tung hoa cưới

Thay vì cô dâu sẽ tung hoa cho các bạn nữ độc thân như trước, bạn có thể tung hoa cho các bạn nam và bạn nam nhận được hoa có thể tặng hoa lại cho các bạn nữ. Làm như vậy chúng ta sẽ chọn ra được một cặp đôi và cô dâu chú rể sẽ trao quà kỷ niệm cho cặp đôi này.

>>> Các trò chơi cho tiệc cưới thêm mới lạ và hào hứng (phần 2)

dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Tung hoa cưới còn được xem là cách để tìm ra “đôi tân lang tân nương” tiếp theo

Tổng kết

Chắc chắn khi tham gia các trò chơi này khách mời sẽ có thể giao lưu với cô dâu, chú rể nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng sẽ mang đến sự vui vẻ, khuấy động không khí yên tĩnh, trầm lắng khi ăn uống và giúp cho cô dâu, chú rể nhận được nhiều lời chúc phúc hơn. Do vậy, hai bạn có thể trao đổi trước với bên dịch vụ tổ chức tiệc cưới để sắp xếp những trò chơi thú vị và khoảng thời gian hợp lý nhất để tổ chức trò chơi nhé!

>>> Các điểm nhất của địa điểm tổ chức đám cưới ở quận Tân Bình – Gala Center

>>> Cập nhật kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới mới nhất

Messenger logo