dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Gợi ý 18 góc chụp ảnh trong đám cưới mà bạn không thể bỏ qua

Có lẽ chúng ta ai cũng biết ảnh cưới là một trong những phần quan trọng nhất của ngày cưới. Do đó, việc chuẩn bị một thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp chụp trong ngày cưới là điều mà chắc hẳn không ai có thể bỏ qua. Tuy nhiên, ảnh cưới sẽ còn đẹp và mang đầy kỷ niệm đẹp nếu những góc chụp có thể ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Và trong bài viết này, dịch vụ tiệc cưới Gala Center sẽ chỉ cho bạn 18 góc chụp ảnh mà có thể lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong hôn lễ của hai bạn.

1. Chụp bộ thiệp cưới

Thông thường những nhiếp ảnh gia sẽ chụp thiệp vào ngày cưới nhưng để bộ ảnh thiệp cưới được chỉnh chu và đẹp hơn thì bạn nên nói với nhiếp ảnh chụp trong studio để đảm bảo màu sắc, bố cục và phông nền được hài hòa và đẹp mắt nhất. Đồng thời, bạn cũng nên nói ý tưởng của mình muốn thêm những họa tiết nào vào bức hình hay không để tăng lên vẻ đẹp của bộ ảnh. 

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Chụp thiệp cưới để lưu lại thông báo chung vui

2. Khoảnh khắc trang điểm cô dâu

Hành trình trở thành cô dâu là một bức hình mà bạn không thể thiếu trong suốt quá trình ghi lại những khoảnh khắc đẹp này. Do đó, bạn nên mời nhiếp ảnh tới phòng cô dâu và cùng ghi lại những khoảnh khắc đằng sau trước khi xuất hiện thật lộng lẫy trong hôn lễ nhé.

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Lưu giữ lại khoảnh khắc trở thành cô dâu

3. Chụp hình những phụ kiện cưới

Bạn đã dành thời gian nhiều ngày để tìm kiếm, lựa chọn những phụ kiện cưới phù hợp với mình và nghĩ rằng chúng sẽ thật đặc biệt khi có mặt trong ngày trọng đại này. Vậy nên để đảm bảo ghi lại điều đó bạn cũng lên chụp một tấm hình kỷ niệm cho những phụ kiện hết sức xinh xắn này. 

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Phụ kiện cho đám cưới nên thật ý nghĩa làm sao

4. Khoảnh khắc sẵn sàng trở thành cô dâu

Váy cưới luôn chứa đựng một ý nghĩa thật tuyệt vời và khoảnh khắc bạn mặc lên chiếc váy cưới đẹp nhất trong cuộc đời mình chắc chắn là một cảm xúc rất khó tả. Vậy nên bạn hãy nhờ mẹ hoặc phù dâu thân thiết kéo hộ chiếc váy để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này nhé.

Mặc váy cô dâu chắc chắn là một cảm giác rất khó tả

Mặc váy cô dâu chắc chắn là một cảm giác rất khó tả

5. Giày cưới

Nếu bạn đã sắm cho mình một đôi giày cưới thật đẹp thì nhất định bạn không nên bỏ qua khoảnh khắc chụp hình đôi giày hoặc giây phút mà bạn đeo đôi giày vào chân nhé.

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Đôi giày cưới với những bước chân đầu tiên của một người vợ

6. Chân dung cô dâu

Sau khi đã mặc váy cưới, trang điểm và làm tóc thật xinh xắn thì đây chính là lúc mà bạn nên có những bức ảnh chân dung thật xinh đẹp trước khi hôn lễ được cử hành. Và đặc biệt hơn nếu cô dâu chú rể cùng có bộ ảnh chụp chân dung và tạo dáng giống như đang chờ nhau. Chắc chắn bức ảnh không những đẹp mà còn rất ngọt ngào.

Chân dung cô dâu là một điều không thể thiếu khi chụp hình cưới

Chân dung cô dâu là một điều không thể thiếu khi chụp hình cưới

7. Chụp tấm hình với voan che mặt

Nếu váy cưới của bạn có một chiếc voan che mặt thật xinh thì nhất định bạn nên nhờ nhiếp ảnh gia chụp một số bức ảnh từ mọi góc độ để bắt lấy những khoảnh khắc thật xinh đẹp của bạn nhé.

Chụp hình với voan che mặt cô dâu

Chụp hình với voan che mặt cô dâu

8. Bó hoa cô dâu

Bó hoa cưới lúc nào cũng thật đẹp và lộng lẫy, vậy nên bạn đừng quên ôm thật chặt và tạo dáng với bó hoa cưới nhé. Việc của bạn là mỉm cười thật xinh đẹp và việc bắt lấy những khoảnh khắc xinh đẹp nhất cứ để nhiếp ảnh lo. 

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Bó hoa có lẽ đẹp nhất trong đời

9. Tiệc cưới

Còn gì tuyệt vời hơn với những bức ảnh thật tự nhiên giữa bạn và những người thương yêu. Vậy nên bạn nhất định không được bỏ qua tấm ảnh chụp vui đùa cùng với những người bạn thân thiết của mình nhé. Chắc chắn nhiều năm về sau khi nhìn lại, bạn sẽ thấy những tấm hình này thật tuyệt vời.

Chụp ảnh cười đùa vui vẻ để lưu giữ lại những tấm hình hạnh phúc

Chụp ảnh cười đùa vui vẻ để lưu giữ lại những tấm hình hạnh phúc

10. Chụp hình chú rể

Sau khi chụp hình cô dâu thì chú rể cũng không thể thiếu những tấm hình chụp chân dung để cho thấy chàng cũng thật bảnh bao và hồi hộp trước ngày trọng đại của mình như thế nào. 

Chụp hình chân dung chú rể

Chụp hình chân dung chú rể

11. Cái nhìn đầu tiên

Chắc chắn trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn chứng kiến và lưu lại những khoảnh khắc mà khi cho người chồng tương lai của mình thấy bản thân mình lộng lẫy như nào trong bộ váy cưới. Và nếu bạn và chú rể có gặp nhau trước buổi tiệc thì nhất định nên chụp lại những khoảnh khắc đầu tiên khi chú rể nhìn thấy bạn nhé. 

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Lưu trữ khoảnh khắc đầu tiên thấy nàng trong chiếc váy cưới

12. Những khoảnh khắc nói những lời tâm sự với nhau

Đây có lẽ là khoảnh khắc mong chờ nhất của cả hai khi có thể nói ra những cảm nghĩ của mình trong suốt hành trình yêu nhau để có thể đi đến trái ngọt này. Đây có lẽ là những bức ảnh chứa đầy cảm xúc nhất, vậy nên bạn nhất định phải lưu trữ bức hình ở những giây phút tràn đầy cảm xúc này. 

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Khoảnh khắc tràn đầy yêu thương trong bữa tiệc

13. Bức ảnh chân dung của hai bạn

Sau khi có những bức ảnh chân dung riêng của cô dâu chú rể thì những bức ảnh chung tay trong tay của hai bạn là điều không thể thiếu để có một bức hình thật ngọt ngào này nhé. Chắc chắc những bức hình này sẽ đặc biệt hơn rất nhiều, hơn cả những bức ảnh nắm tay trước đây bởi vì hai bạn đã bước sang một trang mới với một vai trò mới trên hành trình yêu của mình. 

Một tấm hình thật hạnh phúc của cô dâu chú rể

Một tấm hình thật hạnh phúc của cô dâu chú rể

14. Bức hình chụp toàn cảnh buổi lễ

Tại sao bạn đã tốn rất nhiều công sức và tâm tư vào trang trí buổi lễ mà lại không có cho mình một bức ảnh toàn cảnh hôn lễ nhỉ? Đây sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua đấy nhé!

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Bức hình chụp không gian tuyệt vời được trang trí với dịch vụ tiệc cưới

15. Khoảnh khắc cùng cha mẹ dẫn vào lễ đường

Cho dù bạn có tiến vào lễ đường cùng mẹ, cha, cả hai hay thậm chí là một mình thì chắc hẳn đây sẽ là khoảnh khắc đáng chân trọng nhất của hai bạn. Vậy nên, nhiếp ảnh gia nên bắt mọi khoảnh khắc và mọi góc độ để có được những bức hình tuyệt vời nhất nhé.

Bức hình chụp ngày cha đưa con vào lễ đường

Bức hình chụp ngày cha đưa con vào lễ đường

16. Khoảnh khắc trao nhẫn cưới

Trao nhẫn cưới là một khoảnh khắc không thể thiếu dù là ở phương Tây hay phương Đông. Vậy nên chắc chắn bức hình chụp lại giây phút tuyệt vời này sẽ không thể thiếu được của một buổi hôn lễ tuyệt vời này. 

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới không thể bỏ qua

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới không thể bỏ qua

17. Nụ hôn đầu tiên

Nụ hôn đầu tiên sau khi chính thức trở thành vợ chồng sau thì thề ước sẽ là một khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời và có lẽ sau khi nhìn lại hình bạn sẽ có cảm giác thật xúc động đấy nhé. 

18. Chụp ảnh trang trí của bữa tiệc cưới

Cái bánh, chiếc bàn, đồ trang trí sẽ mang đến một không gian cưới vô cùng ấm áp và là những bức hình lưu trữ lại sự đẹp đẽ tuyệt vời mà bạn đã phải mất bao đêm để chuẩn bị, trang trí cho không gian tổ chức tiệc trở nên thật lung linh. 

Hình chụp trang trí của bữa tiệc

Hình chụp trang trí của bữa tiệc

dịch vụ tiệc cưới Gala Center

Không gian được trang trí xinh xắn bởi dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Chiếc bánh kem xinh xắn cho ngày cưới

Chiếc bánh kem xinh xắn cho ngày cưới

Dịch vụ tiệc cưới có chụp ảnh cưới không?

Thông thường, những dịch vụ tổ chức nhà hàng tiệc cưới trọn gói đều bao gồm cả việc từ chuẩn bị trang trí cho đến việc chụp hình trong đám cưới cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những bức hình cưới thật chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể thuê nhiếp ảnh gia bên ngoài để chụp. Và chi phí chụp hình sẽ được trừ đi hoặc sử dụng vào những mục khác trong dịch vụ tiệc cưới. 

Ngoài ra, với mối quan hệ rộng của dịch vụ tổ chức nhà hàng tiệc cưới thì bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp để tìm kiếm những đơn vị chụp ảnh đẹp trong trường hợp bạn không biết nên lựa chọn ai để chụp ảnh trong ngày cưới của mình. 

Tổng kết

Đã là bức hình cưới thì dù ở mọi góc hình nào thì năng lượng hạnh phúc, tình yêu của hai bạn cũng thật tuyệt vời. Vậy nên, bên cạnh những góc hình tham khảo thì bạn và chú rể hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất để cho những bức hình cưới tràn đầy sức sống nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tiệc cưới thì đừng quên ghé thăm Gala Center để được tư vấn và hỗ trợ tận tình chi phí và các chương trình tổ chức cưới nhé!

Messenger logo