Giới thiệu đến các cặp đôi xu hướng Private Wedding

Giới thiệu đến các cặp đôi xu hướng Private Wedding

Private Wedding là hình thức tiệc cưới không còn quá xa lạ trên thế giới, nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy Private Wedding có điểm gì khác biệt so với những phong cách tiệc cưới khác mà chúng ta vẫn thường? Hãy cùng dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center tìm hiểu thêm về những điểm thú vị ở phong cách tiệc cưới Private Wedding trong bài viết này nhé!

Hạn chế số lượng khách mời

Private Wedding hay còn gọi là tiệc cưới mang phong cách riêng tư thường được hạn chế số lượng khách mời. Thông thường ở Private Wedding, số lượng khách mời chỉ rơi vào khoảng 50 đến 100 người. Họ là những người trong gia đình, bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Đây là buổi tiệc mang đến tinh thần vui vẻ và ấm cúng nhiều hơn là một tiệc cưới mang hình thức “trả lễ” của các vị khách mời đối với cặp đô. Do đó đây cũng là ý nghĩa lớn nhất mà xu hướng Private Wedding mang lại. Chính vì vậy, phong cách cưới này mang một hơi thở khá mới lạ, đem lại sự ấn tượng dành cho các cặp đôi yêu thích sự kín đáo, coi trọng tính riêng tư cũng như sự thân mật trong đời sống tình cảm vốn có của hai người và ngay cả trong ngày trọng đại.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Xu hướng cưới Private Wedding

Tiệc cưới diễn ra ở không gian kín đáo hoặc ngoài trời

Để đảm bảo tính riêng tư, Private Wedding diễn ra ở một không gian ấm cúng và gần gũi. Địa điểm được lựa chọn tổ chức cưới sẽ là những sảnh tiệc nhỏ hoặc một khu vực yên tĩnh ngoài trời. Tuy nhiên, không phải vì tiệc cưới riêng tư với quy mô nhỏ thì ngân sách tiệc cưới cũng sẽ tỉ lệ thuận với quy mô đâu nhé. Hai bạn vẫn có thể đầu tư cho tiệc cưới của mình bằng những phong cách trang trí tiệc cưới như Vintage, Rustic hay Bohemian … Tùy vào sở thích cũng như điều kiện của cặp đôi để có thể tổ chức một tiệc cưới sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do lựa chọn màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới mà mình muốn hướng đến.

Trang phục cưới đơn giản

Private Wedding chỉ bao gồm những vị khách mời quen thân, nên áo váy của cô dâu hay vest của chú rể cũng không cần quá cầu kì và trang trọng. Trang phục cưới được may một cách đơn giản và tinh tế để cô dâu chú rể dễ dàng hòa nhập vào cuộc vui chung trong bữa tiệc mà hai người là nhân vật chính. Họ cũng không cần quá kiểu cách hóa về sân khấu cưới, mà hình thức cũng được tối giản hơn rất nhiều, để các vị khách mời cảm thấy mình cũng là nhân vật không thể thiếu trong ngày trọng đại của hai bạn.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Trang phục cưới không cần thiết phải quá cầu kỳ, chỉ cần tạo được sự thoải mái là được

Tiệc cưới theo hình thức buffet

Dựa theo số lượng khách mời, hình thức tiệc cưới được lựa chọn có thể là tiệc cưới buffet để các khách mời không chỉ đơn giản là lựa chọn những món ăn mình yêu thích một các dễ dàng, không cần thưởng thức món ăn theo khẩu phần được chia sẵn, cũng như có thể dễ dàng đứng nhún nhảy và hòa nhập theo cuộc vui của hai bạn. Tuy vậy, để bữa tiệc thêm trọn vẹn thì bạn nên thảo luận với trung tâm cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới để có thể chọn được những món ăn tiệc phù hợp nhất nhé.

Vì là tiệc cưới buffet nên các bạn hãy tính số lượng món ăn thật hợp lý, nên ưu tiên món tráng miệng cũng như các loại nước uống nhiều hơn bởi tiệc cưới mang phong cách riêng tư là một tiệc cưới mang sự thân mật nên, chắc chắn các vị khách mời sẽ nhiệt tình hoạt náo cuộc vui của các bạn, dẫn đến việc cần giải khát là tất yếu. Hãy tính toán về một thực đơn buffet sao cho thật chu đáo nhé!

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Tiệc buffet rất phù hợp trong những bữa tiệc cưới Private Wedding với tính chất thoải mái và tự nhiên

Tổng kết

Trên đây là một số yếu tố tạo nên hình thức Private Wedding ấm cúng và đáng nhớ, hy vọng rằng đây sẽ là phong cách cưới được phổ biến tại trong thời gian tới. Và nếu như các bạn đang mong muốn có một tiệc cưới như vậy, có thể lựa chọn Dịch vụ tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình – Gala Center. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới cho hàng trăm đôi uyên ương mỗi năm, nhà hàng Gala Center chắc chắn sẽ tạo nên một tiệc cưới riêng tư thật ấn tượng và gần gũi như sự mong muốn của hai bạn.