Giới thiệu đến các cặp đôi xu hướng Private Wedding

Private Wedding là hình thức tiệc cưới không còn quá xa lạ trên thế giới, nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy Private Wedding có điểm gì khác biệt so với những phong cách tiệc cưới khác? Chúng ta hãy xem thêm ở bài viết này nhé!

1. Hạn chế số lượng khách mời

Private Wedding hay còn gọi là tiệc cưới mang phong cách riêng tư thường được hạn chế số lượng khách mời. Thông thường ở Private Wedding, số lượng khách mời chỉ rơi vào khoảng 50 đến 100 người. Họ là những người trong gia đình, bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Đây là buổi tiệc mang đến tinh thần vui vẻ và ấm cúng nhiều hơn là một tiệc cưới mang hình thức “trả lễ” của các vị khách mời đối với cặp đôi và cũng là ý nghĩa lớn nhất mà xu hướng Private Wedding mang lại.

xu-huong-Private-Wedding-Gala-Center-1

Chính vì vậy, phong cách cưới này mang một hơi thở khá mới lạ, đem lại sự ấn tượng dành cho các cặp đôi yêu thích sự kín đáo, coi trọng tính riêng tư cũng như sự thân mật trong đời sống tình cảm vốn có của hai người và ngay cả trong ngày trọng đại.

2. Tiệc cưới diễn ra ở không gian kín đáo hoặc ngoài trời

Để đảm bảo Private Wedding diễn ra ở một không gian ấm cúng và gần gũi, địa điểm được lựa chọn tổ chức cưới sẽ là những sảnh tiệc nhỏ hoặc một khu vực yên tĩnh được thuê ngoài trời. Tuy nhiên, không phải vì tiệc cưới riêng tư với quy mô nhỏ thì ngân sách tiệc cưới cũng sẽ tỉ lệ thuận với quy mô đâu nhé.

xu-huong-Private-Wedding-Gala-Center-2

Hai bạn vẫn có thể đầu tư cho tiệc cưới của mình bằng những phong cách trang trí tiệc cưới như phong cách Vintage, phong cách Rustic, phong cách Bohemian,… tùy vào sở thích cũng như điều kiện của cặp đôi để có thể tổ chức một tiệc cưới sao cho phù hợp. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo cho phong cách tiệc cưới mà mình muốn hướng đến.

3. Trang phục cưới đơn giản

Private Wedding chỉ bao gồm những vị khách mời quen thân, nên áo váy của cô dâu hay vest của chú rể cũng không cần quá cầu kì và trang trọng. Trang phục cưới được may một cách đơn giản và tinh tế để cô dâu chú rể dễ dàng hòa nhập vào cuộc vui chung trong bữa tiệc mà hai người là nhân vật chính. Họ cũng không cần quá kiểu cách hóa về sân khấu cưới, mà hình thức cũng được tối giản hơn rất nhiều, để các vị khách mời cảm thấy mình cũng là nhân vật không thể thiếu trong ngày trọng đại của hai bạn.

xu-huong-Private-Wedding-Gala-Center-3

4. Tiệc cưới theo hình thức buffet

Dựa theo số lượng khách mời, hình thức tiệc cưới được lựa chọn có thể là tiệc cưới Buffet để các khách mời không chỉ đơn giản là lựa chọn những món ăn mình yêu thích một các dễ dàng, không cần thưởng thức món ăn theo khẩu phần được chia sẵn, cũng như có thể dễ dàng đứng nhún nhảy và hòa nhập theo cuộc vui của hai bạn.

xu-huong-Private-Wedding-Gala-Center-4

Vì là tiệc cưới Buffet nên các bạn hãy tính số lượng món ăn thật hợp lý, nên ưu tiên món tráng miệng cũng như các loại nước uống nhiều hơn bởi tiệc cưới mang phong cách riêng tư là một tiệc cưới mang sự thân mật nên, chắc chắn các vị khách mời sẽ nhiệt tình hoạt náo cuộc vui của các bạn, dẫn đến việc cần giải khát là tất yếu. Hãy tính toán về một thực đơn buffet sao cho thật chu đáo nhé!

Trên đây là một số yếu tố tạo nên hình thức Private Wedding ấm cúng và đáng nhớ, hy vọng rằng đây sẽ là phong cách cưới được phổ biến tại trong thời gian tới. Và nếu như các bạn đang mong muốn có một tiệc cưới như vậy, có thể lựa chọn Trung tâm hội nghị tiệc cưới quận Tân Bình – Gala Center. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới cho hàng trăm đôi uyên ương mỗi năm, chắc chắn sẽ tạo nên một tiệc cưới riêng tư thật ấn tượng và gần gũi như sự mong muốn của hai bạn.