nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Gala Center trao tặng Samsung Galaxy S9 cho cặp đôi Quốc Việt – Mỹ Phụng

Cặp đôi Quốc Việt và Minh Phụng đã nhận được quà tặng Samsung Galaxy S9 đến từ Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center khi tham dự chương trình “Đặt tiệc liền tay – Nhận ngay S9”.

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình với chương trình đặc biệt

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình với chương trình đặc biệt

Trong lễ cưới của anh Quốc Việt và chị Mỹ Phụng vào ngày 03.06.2018, đại diện của Gala Center đã trao đến cặp đôi phần quà giá trị cùng những lời chúc phúc. Xin gửi những lời chúc mừng may mắn nhất và tốt đẹp nhất đến đôi uyên ương, chúc cuộc sống mới của gia đình anh chị sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Chương trình “ĐẶT TIỆC LIỀN TAY – NHẬN NGAY S9” dành cho tất cả các cặp đôi khi lựa chọn không gian sang trọng, đẳng cấp và tinh tế của Gala Center làm nơi tổ chức trong ngày trọng đại của mình. Hơn nữa, cùng với thông điệp trao tặng Galaxy S9 – kết nối yêu thương, Gala Center mong muốn mang đến cho cặp đôi một món quà có thể giúp bạn ghi lại hết những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh một nửa của đời mình.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng chương trình ưu đãi đặc biệt, nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Gala Center vinh hạnh được đồng hành cùng hạnh phúc yêu thương trong ngày trọng đại của các đôi uyên ương.