trung tâm tổ chức hội nghị tphcm

Diễn viên “Em chưa 18” sợ phụ huynh xem được cảnh nóng của mình trên phim

“Vừa qua, trong buổi ra mắt- giao lưu ekip “Em chưa 18” với báo giới, diễn viên Kaity Nguyễn đã ngại ngùng chia sẽ rằng cô rất lo không biết ba mình sẽ phản ứng như thế nào khi xem phân đoạn “nóng bỏng” giữa cô và bạn diễn.”

Chiều 7.3, đoàn làm phim “EM CHƯA 18” đã có buổi ra mắt – giao lưu báo giới với sự tham dự của đạo diễn Lê Thanh Sơn, NSX Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên chính Kiều Minh Tuấn, Will 365, Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Kathy Uyên, Huy Khánh, Ngọc Trai, Kiều Trinh Xíu, Jackie, Củ Tỏi, Chí Tâm, Kim Anh...

TON_8607.jpg
NSX Charlie Nguyễn chia sẻ rằng anh đã nhìn thấy khả năng của đạo diễn Lê Thanh Sơn từ khi vị đạo diễn trẻ tuổi này còn là trợ lý đạo diễn/ phó đạo diễn cho các dự án phim điện ảnh khác. Đến khi đạo diễn Lê Thanh Sơn chính thức thực hiện bộ phim đầu tay Bẫy Rồng, NSX Charlie Nguyễn đã thực sự công nhận năng lực và tự hứa rằng sẽ đứng sau và sản xuất một bộ phim cùng Lê Thanh Sơn. Tuy nhiên “mối lương duyên” này mất 7 năm mới có thể được thực hiện.

TON_8885.jpg
Suốt 7 năm xa nghề, đạo diễn Lê Thanh Sơn tập trung vào quay quảng cáo. Anh vẫn nhận nhiều kịch bản điện ảnh nhưng không có kịch bản nào thực sự khiến anh thích thú. Đến khi gặp được kịch bản của EM CHƯA 18, anh cảm thấy cực kì hứng thú với dự án này. Anh còn chia sẻ vui với phóng viên là: “Nếu như mấy kịch bản khác là mình đọc nó, mình phân tích nó thì kịch bản lần này giống như nó… “dòm” ngược lại mình và nói là “Mày hồi trẻ đó Sơn!”.  

Chia sẻ về dàn diễn viên không hề có những cái tên bảo chứng phòng vé, NSX Charlie Nguyễn thẳng thắn: “Tôi chưa bao giờ casting diễn viên dựa trên tên tuổi bán vé của họ. Tiêu chí hàng đầu tôi chọn lựa chính là hợp vai. Vì có hợp vai thì diễn viên mới lột tả được nhân vật và làm cho bộ phim hay được. Có thể nói EM CHƯA 18 là một dự án đầy rủi ro. Tuy nhiên song song với sự rủi ro đó là những sự háo hức, sự sáng tạo và sự mới mẻ khi làm việc với những nhân tố trẻ. Và sau khi thực hiện xong bộ phim, tôi có niềm tin rất mãnh liệt rằng khán giả sẽ thích và có cái nhìn rất khác về bộ phim này. Đồng thời cũng sẽ có nhiều ngôi sao mới bước ra từ “EM CHƯA 18”.

TON_8778.jpg
Nói về vai diễn đầu tay của mình, cô bé Kaity Nguyễn cho biết cô không gặp nhiều khó khăn vì lúc nào đạo diễn Lê Thanh Sơn, NSX Charlie Nguyễn, cô giáo Kaity và những bạn diễn như Kiều Minh Tuấn, Will… cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ và động viên tinh thần cho Kaity. Bên cạnh đó việc học của cô nàng cũng không gặp nhiều ảnh hưởng.

TON_8799.jpg
Riêng Kiều Minh Tuấn thì ban đầu anh rất… sợ khi nhận dự án này vì nhân vật Hoàng và anh ở ngoài đời khác nhau quá nhiều. Nếu như Hoàng là một huấn luyện viên yoga có thể hình chuẩn, một tay sát gái chuyên nghiệp, mặc đồ hiệu, đi siêu xe… thì Tuấn ở ngoài lại khác hoàn toàn. Để vào vai này Tuấn đã phải thay đổi bản thân rất nhiều. Đầu tiên là nhuộm trắng hoàn toàn mái tóc, thay đổi cách ăn mặc, tư duy… Và chỉ có cái mụt ruồi trên mặt là không thay đổi vì… mẹ Tuấn không cho (cười).

TON_8789.jpg
Ban đầu, Will đi casting cùng S.T (365) và được yêu cầu sẽ casting vai gay, còn S.T casting vai Tony. Tuy nhiên vì… “gay không nổi” nên Will được đạo diễn Lê Thanh Sơn yêu cầu casting vai Tony và kết quả là anh chàng trúng vai ngay trong ngày hôm sau.

Will (365) cũng khá thoải mái với vai diễn lần này. Ban đầu, anh rất tự tin vào dàn diễn viên nam của phim nhưng lại vô cùng nghi ngại cho dàn diễn viên nữ vì đa phần đều là những cái tên mới. Thế nhưng sau vài ngày tập thoại với nhau và học diễn cùng nhau thì Will đã đặt niềm tin vào khả năng của Kaity Nguyễn và Châu Bùi.

TON_8825.jpg
Châu Bùi chia sẻ rằng ban đầu cô nàng casting cho vai Linh Đan – vai chính của phim. Thế nhưng đạo diễn đã yêu cầu Châu Bùi thử… diễn mặt ác và kết quả là Châu Bùi được nhận vai Yến – cô nàng lắm chiêu của phim. Châu Bùi chia sẻ rằng cô rất thích vai diễn này vì Yến… rất đẹp và ăn mặc rất thời trang – khá giống với Châu Bùi ngoài đời. Ngoài ra với vai diễn đầu tiên mà đã được đóng vai phản diện và còn là phim của Chánh Phương Films thì Châu Bùi nghĩ đây là cơ hội mà không phải ai cũng có được.

TON_8781.jpg
Kathy Uyên cũng đóng một vai khá thú vị trong EM CHƯA 18 – một nữ minh tinh “lắm chiêu”. Ngoài ra Kathy Uyên cũng là giáo viên hướng dẫn diễn xuất cho Kaity và Châu Bùi. Cô rất có niềm tin rằng 2 cô gái này sẽ làm nên chuyện với điện ảnh Việt trong tương lai.

Kết thúc họp báo, NSX Charlie Nguyễn một lần nữa nhấn mạnh rằng EM CHƯA 18 không phải là một bộ phim teen. Đây là một bộ phim tình cảm hài – tâm lý giữa 2 người thuộc 2 thế hệ khác nhau. Chính vì vậy sẽ có những sự xung đột rất đời thường mà chắc chắn khán giả ở lứa tuổi nào cũng có thể xem và cảm thấy có bản thân mình trong đó.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt phim:

TON_8681.jpg

TON_8887.jpg
TON_8660.jpg
TON_8655.jpg
TON_8637.jpg

EM CHƯA 18 dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 28.4.2017 trên toàn quốc. Phim do Yeah1 Network bảo trợ thông tin.