Đêm tiệc mẫu loyal of love

Lễ cưới đầy lãng mạn và ý nghĩa trong không gian tràn ngập sắc tím huyền ảo cùng ánh nến lung linh đã được Gala Center tái hiện thành công trong Đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” được tổ chức vào ngày 24.04.2018.

IMG_8928 (1)

Với những xu hướng tiệc cưới hot và mới nhất của năm 2018, đêm tiệc mẫu Loyal of Love mang đậm phong cách châu Âu cùng bàn tiệc dài và tông màu ultra violet chủ đạo đã đem đến cho các cặp đôi những ấn tượng sâu sắc.

Bàn tiệc dài sang trọng và tinh tế trong tiệc cưới giúp linh hoạt thêm không gian sảnh tiệc, có nhiều sự lựa chọn hơn khi sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời. Phong cách tiệc đa dạng từ ngọt ngào, lãng mạn đến tinh tế sang trọng đã được các chuyên gia trang trí thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

IMG_9074 (1)

Loyal of Love chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa màu tím ultra violet cùng với không gian, ánh sáng của sảnh tiệc.

– Một chút tím thẫm huyền ảo tái hiện đầy quyến rũ mê hoặc.

– Một chút lãng mạn đắm chìm trong khung cảnh tinh tế sang trọng.

– Một chút yêu trong không gian trải dài khoáng đạt giữa nến và hoa.

IMG_9345 (1)

Đúng như tên gọi của mình – Đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” với tông tím vĩnh cữu và thủy chung là đêm dạ tiệc sang trọng và hoành tráng, đã đem đến cho các cặp đôi những cái nhìn mới nhất, những trải nghiệm thú vị nhất với phong cách tiệc cưới hiện đại và ấn tượng. Cùng set menu được chuẩn bị chu đáo từ các đầu bếp chuyên nghiệp, hy vọng Loyal of Love đã mang đến thêm sự lựa chọn mới cho tiệc cưới sắp tới của các cặp đôi.

IMG_9395 (1) 

Gala Center tự hào đồng hành cùng các cặp đôi lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho ngày trọng đại như lời kết hạnh phúc của chuyến hành trình tình yêu.