dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Đêm tiệc mẫu Loyal of Love

Lễ cưới đầy lãng mạn và ý nghĩa trong không gian tràn ngập sắc tím huyền ảo cùng ánh nến lung linh đã được dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center tái hiện thành công trong Đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” được tổ chức vào ngày 24/04/2018.

Sắc tím lung linh huyền ảo trong Loyal of Love

Sắc tím lung linh huyền ảo trong Loyal of Love

Với những xu hướng tiệc cưới hot và mới nhất của năm 2018, đêm tiệc mẫu Loyal of Love mang đậm phong cách châu Âu cùng bàn tiệc dài và tông màu ultra violet chủ đạo đã đem đến cho các cặp đôi những ấn tượng sâu sắc.

Bàn tiệc dài sang trọng và tinh tế trong tiệc cưới giúp linh hoạt thêm không gian sảnh tiệc. Bữa tiệc này có nhiều sự lựa chọn hơn khi sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời. Phong cách tiệc đa dạng từ ngọt ngào, lãng mạn đến tinh tế sang trọng. Điều này đã được các chuyên gia trang trí thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Không gian tiệc cưới ấn tượng của dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center

Loyal of Love chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa màu tím ultra violet cùng với không gian, ánh sáng của sảnh tiệc.

  • Một chút tím thẫm huyền ảo tái hiện đầy quyến rũ mê hoặc.
  • Một chút lãng mạn đắm chìm trong khung cảnh tinh tế sang trọng.
  • Một chút yêu trong không gian trải dài khoáng đạt giữa nến và hoa.

Không gian dạ tiệc hoành tráng đầy cuốn hút

Không gian dạ tiệc hoành tráng đầy cuốn hút

Đúng như tên gọi – Đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” với tông tím vĩnh cữu và thủy chung là đêm dạ tiệc sang trọng và hoành tráng. Bữa tiệc này đã đem đến cho các cặp đôi những cái nhìn mới , những trải nghiệm thú vị với phong cách tiệc cưới hiện đại và ấn tượng. Cùng set menu được chuẩn bị chu đáo từ các đầu bếp chuyên nghiệp, hy vọng Loyal of Love đã mang đến thêm sự lựa chọn mới cho tiệc cưới sắp tới của các cặp đôi.

Tiệc cưới hoàn hảo Loyal of Love

Tiệc cưới hoàn hảo Loyal of Love

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới Gala Center tự hào đồng hành cùng các cặp đôi lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho ngày trọng đại như lời kết hạnh phúc của chuyến hành trình tình yêu.

Messenger logo