10-TANG-1-2019-WEB

10 BÀN TẶNG 1 BÀN – ƯU ĐÃI LỚN THAY LỜI CÁM ƠN

Mỗi khoảnh khắc trong ngày cưới của đôi uyên ương là những điều tuyệt vời để Gala Center cảm thấy yêu và tin thêm vào những cảm xúc bình dị. Chính vì lý do đó chúng tôi luôn mong muốn sẽ cùng cô dâu – chú rể tạo nên những khoảnh khắc yêu thương và đáng nhớ nhất.

Đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, Gala Center mang đến các cặp đôi chương trình ưu đãi “10 BÀN TẶNG 1 BÀN” (*) kèm những khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 như một món quà ý nghĩa nhằm tri ân các cặp đôi vì đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn Gala Center là nơi ghi dấu những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào trong ngày hạnh phúc.
_W7A9526

Gala Center sẽ mang đến cho các cặp đôi một lễ cưới tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ, cùng phong cách ẩm thực đỉnh cao.

Với những chương trình khuyến mãi đa dạng, Gala Center hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và hiện thực hóa lễ cưới như mơ, nhân đôi ngày hạnh phúc với chi phí tiết kiệm nhất.
gc1

Hãy bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bằng một lễ cưới trong mơ cùng Gala Center ngay hôm nay nhé.

(*) Điều kiện áp dụng

#Gala_Center #IdoWedo
——————-
Gala Wedding & Convention Center
Điện thoại: 0906 415 415
Email: sales@GalaCenter.com.vn
Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh